CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ BẰNG MÁY TẠO HƯƠNG THƠM

13/05/2021

những dòng máy tạo hương thơm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Những Dòng Máy Tạo Hương Thơm Giúp Xử Lý Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh

Chất lượng nhà vệ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định có quay lại nhà hàng, khách sạn mà họ đã ghé thăm hay không. Một số loại máy tạo hương thơm của Scent Homes chắc chắn giải quyết toàn diện và xử lý triệt để mùi hôi, mùi khai, ẩm mốc của nhà vệ sinh. 

Chất lượng nhà vệ sinh là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ trong ngành HORECA. Ngày nay, có nhiều người cho rằng một nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho với đầy đủ tiện nghi là một trong những tiêu chí bắt buộc khi quyết định nhà hàng, khách sạn mà họ sẽ ghé thăm. Và tất nhiên đó cũng là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá xếp hạng dành cho các nhà hàng, khách sạn. Khi mà những tiêu chí sạch, đẹp, tiện nghi đã đầy đủ thì một trong những yêu cầu quan trọng là phải thơm. Những nhân viên lau dọn không thể túc trực liên tục tại đó để lau dọn hay xịt khử mùi. Giải pháp được hướng đến ở đây là sử dụng các sáp thơm, đèn xông tinh dầu, máy tạo hương thơm hay máy khuếch tán tinh dầu để khử mùi nhà vệ sinh. Trong đó giải pháp được ưu chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay là dùng máy tạo hương thơm. Bởi khả năng tự động hóa và khả năng xử lý mùi hôi hiệu quả. Đặc biệt là phương pháp sử dụng tinh dầu tự nhiên để khử mùi đem lại mùi thơm dịu nhẹ và hoàn toàn không có hại đến sức khỏe. Phương pháp sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để khử mùi hôi làm làm thơm không gian đang được khách sạn hàng đầu tại Việt Nam tin dùng như: JW Marriott, Sofitel, Westin Hotel,…

Scent Homes Việt Nam xin giới thiệu một số dòng máy tạo hương thơm thường được sử dụng giúp giải quyết hiệu quả và xử lý dứt điểm mùi hôi, khai, ẩm mốc của khu vực đặc thù này.

SH - MIN dòng máy nhỏ gọn thích hợp cho không gian từ 10- 20 m2, sử dụng pin AA không cần cắm điện, gắn tường hay đặt bàn nhỏ gọn. Nhược điểm là là bình chứa tinh dầu ở dạng Refill theo máy (hết tinh dầu sẽ thay bình dầu mới) và có kích thước nhỏ.

máy làm nhà vệ sinh hết mùi hôi

Máy tạo hương thơm SH – MIN

máy tỏa hương thơm cách khử mùi toilet

SH – MIO với thẩm mỹ đẹp, phù hợp với mọi kiến trúc, siêu tiết kiệm pin, sử dụng cho diện tích từ 0-70m2. Ưu điểm với PIN tới 2 năm sử dụng và đáp ứng một số nhu cầu chuyên nghiệp, bình dầu rỗng 150ml cho thời gian sử dụng lâu hơn và dễ dàng nạp thêm tinh dầu mới khi hết.

Máy tạo hương thơm SH – MIO

Máy tỏa hương thơm khử mùi hôi toilet

SH – MIU sử dụng cho không gian từ 0-25m2, chất liệu nhôm nguyên khối với đa dạng sắc màu tùy chọn. Ưu điểm chính với động cơ siêu yên tĩnh và siết kiệm dầu, nhưng nhược điểm là bình dầu 10ml và không treo tường.

SH – OPO với thế mạnh công nghệ App Mode trên Bluetooth với chức năng phun tinh khiết từ sương mù mỏng nhẹ, chi phí hợp lý cho gia đình hoặc công cộng, thiết kế hài hòa khi đặt bàn hoặc treo tường.

Máy tạo hương thơm SH – OPO

máy tỏa hương thơm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Ngoài ra, một số dòng máy công suất lớn hơn như SH – ECO, SH – HOME,… để đem lại khả năng tỏa hương nhanh hơn hoặc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh/toilet có diện tích lớn.

Scent Homes Việt Nam là công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp hương thơm khẳng định giá trị thương hiệu bằng công nghệ Nano hạt Burst từ hệ thống tự động khuếch tán lạnh, đem đến sự hoàn hảo, cao cấp, tinh khiết cho trải nghiệm dịch vụ và đẳng cấp không gian sống.

Scent Homes Việt Nam

Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.

Đăng ký trải nghiệm: sum.vn/scenthomes

-------------------------------------

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI