Chính sách đổi trả và bảo hành

28/03/2019

1. Điều kiện bảo hành được phân thành 2 nhóm. 


- Bảo hành phổ thông (Không sử dụng tinh dầu của công ty): Là bảo hành 12 tháng được áp dụng cho toàn bộ thiết bị bên trong máy móc (Máy bơm, LCD, APP, bộ phát đám mây. v.v) trong suốt thời gian bảo hành. Không bao gồm các vật tư hao mòn như: Gioăng lót, cao su, đệm silicon, kim phun, ống lọc hoặc linh kiện có tính ăn mòn bởi tinh dầu. (Không bao gồm vỏ máy).


- Bảo hành đặc biệt (Sử dụng tinh dầu của công ty): Là 12 tháng cho động cơ và phụ kiện (Không bao gồm vỏ máy) tính từ ngày mua hàng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày do lỗi từ NSX. Được ưu tiên thay thế vật tư hao mòn miễn phí như: Gioăng lót, cao su, đệm silicon, kim phun, ống lọc hoặc linh kiện có tính ăn mòn bởi tinh dầu hoặc tuổi thọ đến hạn thay thế trong 12 tháng bảo hành và sau thời gian bảo hành trọn đời máy. 


2. Từ chối bảo hành
- Trong trường hợp rơi vỡ không còn nguyên vẹn, biến dạng hoặc có dấu hiệu dính nước hay do nhiệt độ cao.
- Dùng quá điện áp quy định gây chập cháy, hỏng hóc.
- Không đúng Seri máy với phiếu bảo hành.
- Với các linh kiện hao mòn (VD: Nút phím, phễu tinh dầu, ron mút chắn dầu, ống hút, màng lọc,…)
- Sử dụng sai quy định trong khuyến cáo từ hãng.


3. Dịch vụ có phí:
- Thay tinh dầu, bảo hành tận nhà ( TP HCM & HN). 
- Sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện hao mòn theo thời gian hoặc sau hết hạn bảo hành.
- Hỏng hóc do lỗi từ người sử dụng.


4. Khuyến cáo sử dụng máy và tinh dầu chính hãng.

- Tuyệt đối không hòa tan, trộn lẫn tinh dầu với nước hoặc bất cứ dung môi nào khác.

- Không lộn ngược máy khi đang có tinh dầu bên trong (Sốc dầu vào khoang máy gây tắc kim phun làm hỏng động cơ hoặc tràn dầu).

- Khuyến cáo với tinh dầu bên ngoài không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ làm ảnh hưởng đến kim phun, làm ồn động cơ, xác sinh học sẽ giảm hiệu quả của hương thơm vào không gian.

- Chỉ sử dụng tinh dầu chính hãng của Scent Homes đã qua công nghệ xử lý, chưng cất tại nhà máy,  thích hợp với công nghệ Micro – Nano cho hương thơm gốc tinh khiết sạch sẽ, tiết kiệm, hoạt động êm ái, tăng tuổi thọ cho máy móc, linh kiện hao mòn được đảm bảo.

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI