Máy tạo thơm tự động SH-OPO

Số lượng:

● Ưu đãi -10% tinh dầu (Khách hàng mới).

● Tặng Voucher -20% tinh dầu (Khách hàng thân thiết).

(Giá trên đã bao gồm VAT)

- Không gian gia đình, công cộng sẽ thơm phức nhờ vào giải pháp tạo mùi thơm nhanh chóng từ thiết bị tạo hương thơm công nghệ tự động hoàn toàn, giúp hiệu quả của việc làm thơm an toàn với tinh dầu, gần gũi với thiên nhiên và đem sức sống ngập tràn không gian

MÁY TỎA HƯƠNG TỰ ĐỘNG SH-OPO | KHỬ SẠCH MÙI HÔI, ĐÁNH BAY ẨM MỐC.


Bạn đang tìm kiếm giải pháp hương thơm cao cấp để tăng lịch sự cho căn hộ, khu vực công cộng, dịch vụ.....Làm thơm an toàn với máy tạo hương thơm kết hợp với tinh dầu trực tiếp không pha nước, chế độ cài đặt tự động được kết nối thông minh với Smartphone trên APP Bluetooth.


- Opo phiên bản Premium theo thiết kế Châu Âu sang trọng và hiện đại. Chấm dứt, triệt để các mùi hôi ẩm mốc, tạo hương thơm tuyệt vời cho mọi không gian sống nơi công cộng hay gia đình.
- Opo hướng tới khu vực nhỏ, sử dụng 2 pin D với thời gian hoạt động tới 60 ngày dựa trên việc tiết giảm các chi tiết tiêu tốn pin, có thể nói #Opo là phiên bản hoàn hảo nhất trong suốt 9 tháng chúng tôi thiết kế và ra mắt ở phân khúc dùng PIN. Opo thật sự đẹp sang trọng, nhỏ gọn, nhẹ nhàng, đặc biệt bạn có thể dán, treo tường bất cứ khu vực nào mong muốn.


Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 145mm x 71mm x 147mm.
- Trọng lượng: 0.4kg.
- Nguồn điện: 2 Pin D x 1.5V (Tới 60 ngày hoạt động).
- Dung tích bình chứa: 130ml (Dùng tới 4 tháng liên tục).
- Diện tích: (0-30m2~100-200m3): Nguồn 3.0v - 0.6w.


Opo thích hợp cho: Nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng họp, phòng khách, thang máy, hành lang v.v và các đặc thù không gian dịch vụ vừa và nhỏ.
- Scent Homes cam kết đáp đứng đầy đủ tiêu chuẩn nghành với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận chất lương RoHS, CE, FCC và làm hài lòng hàng loạt đối tác dự án khó tính nhất.
Bảo hành 12 tháng – 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày với lỗi từ NSX.


- Trải nghiệm sự sang trọng cùng với hương thơm thanh mát ngay trong chính không gian của mình. Hãy liên hệ với Scent Homes để được tư vấn với mọi loại không gian và diện tích phù hợp.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI