SỬ DỤNG MÁY TINH DẦU LÀM SAO CHO ĐÚNG

11/03/2022

Scent Homes nhắc nhở bạn chăm sóc máy tinh dầu đúng cách, cũng như sử dụng dung dịch khử trùng làm sạch trong thời gian dịch Covid vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

1. Với các dòng máy của Scent Homes cung cấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng với các loại tinh dầu chuyên biệt để diệt khuẩn, thanh lọc không gian, trong thành phần các loại tinh dầu chuyên dụng, đã bao gồm các tinh dầu đơn dành riêng cho việc sát khuẩn không khí, làm sạch môi trường sống và giảm thiểu nguy cơ mắc Covid19 cho cả gia đình.

2. Sử dụng với dung dịch y tế để kháng khuẩn, diệt khuẩn đặc biệt để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình, bạn có thể sử dụng cồn 70 độ với Betadine theo tỉ lệ 3/7 và để máy hoạt động liên tục, thiết bị sẽ phun một lưu lượng sương mù với hạt nhỏ liti vào không gian và tan hoàn toàn giúp giải phóng một nhóm các chất sát trùng, đảm bao hiệu quả trong suốt thời gian, vui lòng đặt máy tại khu vực gần cửa ra vào, hoặc khu vực sử dụng công cộng đông người.

Bắt đầu sử dụng ngay hôm nay để có một không gian sạch sẽ, tăng tốc việc thanh lọc không khí, song song cho việc xịt khuẩn thủ công để đem lại hiệu quả phòng ngừa Covid19 cho mọi thành viên trong gia đình.

Scent Homes Việt Nam
Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI