Scent of life - NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO HƯƠNG THƠM “TÔ MÀU” CUỘC SỐNG

28/12/2020

Khác với các một nhạc cụ, một bản nhạc hay một bộ sưu tập thời trang. Hương thơm là một điều đặc biệt mà mỗi khi nhắc tới một mùi hương qua thính giác nhưng có thể liên tưởng và cảm nhận ngay bằng khứu giác. Cảm giác của sự tinh tế, đẳng cấp đó chính là nét khác biệt sang trọng của “hương thơm”.

Có lẽ vì sự khác biệt nên có những người cảm thấy mê mẩn hương thơm và xem mùi hương là bộ môn nghệ thuật thứ 8. Khi sự sống bắt đầu và sinh sôi thì mùi hương cũng đã hiện diện. Cùng với sự phát triển của nền văn hóa mới, con người sáng tạo ra 7 loại hình nghệ thuật giải trí. Và mùi hương luôn ở đó, góp phần thăng hoa và yểm trợ cho các loại hình nghệ thuật ấy.

Mùi hương là thứ thú vị, là thể trạng khó cầm nắm trong tay, nhưng lại có sức mạnh lạ thường. Hương thơm bằng cách nào đó luôn dễ dàng khơi gợi khắc ghi, gói ghém và tạo ra kỷ niệm. Mùi thơm của rơm rạ được cơn gió phả vào sống mũi đã thấy nhớ nhà, nhớ quê. Nét quyến rũ ngất ngây với hương thơm ngọt ngào, đậm đà của một cô gái. Mùi hương mạnh mẽ nhưng, cuốn, mê của một chàng trai. Người ta gọi đó là mùi hương tạo ra xúc cảm!

Có lẽ người sáng lập ra Scent Homes Việt Nam cũng là một người có tâm hồn nghệ sĩ. Họ cảm được cái mới lạ, cái khác biệt cái tinh túy của “món quà” tạo hóa - MÙI HƯƠNG. Xuất phát từ một trái tim yêu hương thơm đến mê mẩn, thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng khi Scent Homes có cho riêng mình BST lên tới 1000++ mùi hương.

Không gian là vị trí xuất hiện của kỷ niệm, hương thơm là vũ khí tạo ra và gợi nhắc kỷ niệm. Một không gian nhỏ nhắn lãng mạn, trầm ấm hay là không gian rộng lớn, Scent Homes đều có thể lấp đầy nó. Bao trùm và phủ kín với dòng thiết bị tạo hương thơm tinh dầu.

Một đêm ngon giấc với hương thơm dịu dàng, êm ái
Một sáng sớm sảng khoái, nhâm nhi tách cafe sáng trong phòng khách
Một nét hương cá nhân trong chiếc xế riêng khi rời nhà đi đâu đó
Một hương thơm của sự thúc giục, sáng tạo, năng động chốn công sở
Một sự khuấy đảo mạnh mẽ, nhiệt huyết trong một buổi tiệc đêm.

Sự chuyển động của mùi hương gắn liền với sự chuyển động luân phiên của cuộc sống. Sẽ thú vị biết bao khi có hương thơm xuất hiện khắp nơi, xoay quanh chính bạn. Kết nối với chúng tôi, chọn ra mùi hương của riêng bạn, cùng Scent Homes tạo ra kỷ niệm!

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI