HƯƠNG THƠM GỢI NHỚ - GHI MÃI CÔNG ƠN - SCENT HOMES VIỆT NAM

19/11/2020

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một món quà thật ý nghĩa cho thầy cô giáo? Bạn mong muốn được thổ lộ lòng biết ơn với thầy cô mà chưa nói nên lời? Hãy để Scent Homes giúp bạn thay lời muốn nói bằng bộ quà tặng đặc biệt gửi tới thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Máy tỏa hương thơm SH MIN cho không gian nhỏ, tỏa hương thơm dễ chịu, sáng khoái suốt cả một ngày dài. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp túi tiền, màu sắc trang nhã, thuận tiện đặt trên bàn làm việc kết hợp với mùi hương tinh dầu Lily & Lotus – một trong những mùi hương bán chạy nhất của Scent Homes, chính là combo quà tặng hoàn hảo dành cho những “ người lái đò” trong ngày lễ tri ân này.

Lily & Lotus là sự hòa quyện tinh tế của hương hoa sen, hương hoa lily cùng với hoa lan Nam Phi và lá bạc hà mang lại mùi hương tinh khiết, giúp thầy cô luôn được thư giãn, xóa tan mệt mỏi bên những trang giáo án miệt mài. Bên cạnh đó, còn trên 200 mùi hương tinh dầu cho dòng máy SH MIN, bạn chỉ cần lắp bình dầu và sử dụng ngay mà không phải châm nước mất thì giờ như đèn đốt, máy phun sương hoặc các dòng máy công nghệ cũ.

Hoa tươi rồi sẽ tàn, vải vóc khăn lụa chỉ là vật ngoài thân nhưng mùi hương sẽ mãi lưu lại trong kí ức, để mỗi khi nhớ lại, hình ảnh người học trò thân thương lại hiện ra trong tâm trí của thầy cô giáo!

QUÀ TẶNG: Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Scent Homes gửi tặng tới quý khách hàng gói ữu đãi KHỦNG:

_ VOUCHER GIẢM 10% tinh dầu khi mua máy cùng tinh dầu bất kỳ.
_ Mua 3 tặng 1 tinh dầu khi mua máy SH – MIN.

NHANH TAY RINH NGAY QUÀ TẶNG

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI