GIẢI PHÁP KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

19/03/2020

- VĂN PHÒNG hiện nay không chỉ là nơi làm việc mà nó còn là nơi bắt nguồn của những ý tưởng mới, chiến lược mới nhằm mang đến hiệu quả doanh thu cho công ty. Bởi vậy, sự an toàn về hương thơm và không gian trong mùa dịch bệnh sẽ góp phần nâng cao NĂNG SUẤT làm việc và HIỆU QUẢ công việc của đội ngũ nhân viên.

- Các nhà thiết kế của Scent Homes đã cho ra mắt dòng máy tỏa hương cao cấp có thiết kế sang trọng, tinh tế và tiện dụng để giải quyết tất cả những vấn đề trong không gian của bạn.

Giải pháp thế hệ mới sử dụng tinh dầu không pha nước, hạn chế phải châm dầu liên tục như các thiết bị truyền thống nhưng cho hương thơm hiệu quả gấp nhiều lần.

Cài đặt tự động hoặc theo yêu cầu với nhiều mức độ với tần suất phun khác nhau đem lại sự tiết kiệm và hiệu suất hoạt động.

Hoạt động liên tục 10h/ngày hoặc 24/24 liên tục trong 5 năm mà không cần bảo dưỡng.

Ngoài ra, tinh dầu cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn hảo của hai dòng máy trên. Không những thế, mùi hương thơm nhẹ nhàng là một trong những nhân tố tác động đến cảm xúc và tâm lý của khách hàng, đặc biệt là tinh thần của nhân viên dân phòng.

Trên 1000+ mùi hương TINH DẦU kết hợp với MÁY TẠO THƠM CAO CẤP là sự tuyệt vời của thiên nhiên và công nghệ góp phần loại bỏ mệt mỏi, giúp thư giãn và tạo cảm giác thoải mái cần thiết cho môi trường hoạt động trí óc của khách hàng.

Xem thêm: Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả bằng máy tạo hương thơm

Scent Homes Việt Nam
Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.
---------------------------------------------

CONTACT US:
-Website:www.scenthomes.vn
-Address: 21th Floor, Gelex Tower, 52 Le Dai Hanh Str., Hai Ba Trung Dist., Ha Noi.
-Hotline: 18009445 (free) | 0967007788 (24/7).).

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI