CUỐI TUẦN THƯ GIÃN BẰNG LIỆU PHÁP HƯƠNG THƠM KHI TẮM BỒN

28/12/2020

Cuối tuần đã đến mong rằng ai cũng ấm áp ngọt ngào. Ngàn lời cầu chúc gửi trao ân tình, thân tặng quý khách hàng của Scent Homes những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa. Cuộc sống của bạn sẽ thật thú vị nếu được lấp đầy bởi những khoảnh khắc đáng nhớ với những điều bạn yêu thích.
Có vài bí quyết thư giãn sau giờ làm việc sẽ mang lại cho bạn tinh thần sảng khoái và năng lượng tích cực để làm việc. Đỉnh cao thư giãn là trở về nhà ngâm mình trong làn nước ấm trong bồn tắm, hít hà chút hương thơm.
Sử dụng bồn tắm kết hợp tinh dầu hiện nay đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng bởi điều này không những mang lại sự thư giãn tức thì, mà còn giúp giảm stress, thư giãn cơ bắp, kích thích máu lưu thông và giúp ngủ ngon hơn.
Việc tạo môi trường thư giãn bằng các mùi hương trong phòng tắm cũng khá quan trọng. Có những mùi hương bạn yêu thích đặc biệt sẽ giúp thư giãn và giải tỏa stress hiệu quả, đồng thời cũng tạo không gian nhẹ nhàng, lãng mạn, giúp nâng cao các trải nghiệm khi tắm.

Tinh dầu Relax Avon: Thư giãn với hương bạc hà và thảo mộc thanh mát của
Tinh dầu Lemon Grass: Đặc trưng của hương chanh sả tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.
Tinh dầu The Lady: Ấn tượng cỏ cây, vỏ cam chanh khá mạnh mẽ, nhưng không hề gắt. Nó là sự tươi mát, tinh tế đến từ hương thơm của lá trà xanh kết hợp với hoa nhài và hoa cẩm chướng giúp thư giãn hơn nhưng cũng không kém phần thú vị.
Tinh dầu Ice Ageth Arden: Hương vị trái cây chín mọng mang cảm giác sảng khoái, dịu nhẹ

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn nuông chiều bản thân. Liên hệ ngay với Scent Homes Vietnam chúng ta cùng trao đổi và chọn ra cho bạn mùi hương bạn thích nhất, phù hợp nhất, thư giãn nhất!

YÊU BẢN THÂN NHƯ CÁCH MÀ SCENT HOMES TRAO TẶNG BẠN MÓN QUÀ THƯ GIÃN - “HƯƠNG THƠM”!

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI