BẬT MÍ MÙI HƯƠNG KHUẤY ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH, SỰ KIỆN MÙA GIÁNG SINH

28/12/2020

Dạo các tuyến phố những ngày này, ta sẽ thấy choáng ngợp bởi nét rực rỡ sôi động trong không khí lễ hội mùa giáng sinh. Không khí sôi động từ ngoài phố tới các cơ quan, tổ chức, văn phòng, doanh nghiệp, sự kiện thời trang...còn rộn ràng hơn nữa.

Nhiều năm trở lại đây, Ngày Lễ giáng sinh dần trở thành một nét văn hóa, một ngày để mong đợi và chờ đón. Vì thế đây cũng là dịp nhiều doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng tổ chức sự kiện mừng lễ giáng sinh riêng, gắn kết tinh thần bạn bè, đồng nghiệp.

Chuẩn bị và thiết kế rất nhiều món đồ trang trí, đèn hoa rực rỡ nhưng dám chắc với bạn rằng chưa đủ để nhận ra Giáng sinh đang về.

Có điều gì báo hiệu cho chúng ta biết Giáng sinh đang tới gần hơn mùi hương hay không? Mùi hương nào khiến khách hàng tham dự chương trình, sự kiện của bạn mà ấn tượng và lưu luyến?

Có nhiều hương thơm mang lại sự liên tưởng mạnh dịp Giáng sinh, Scent Homes có vài gợi ý hay ho, đáp ứng được nhu cầu khuấy đảo sự kiện của bạn.

Tông Gỗ Flood: lấy hương thơm từ cây gỗ là vỏ cây, rêu, thịt gỗ và đặc trưng là hương nồng, ấm nhưng riêng biệt, đa dạng như gỗ: Trầm, đàn hương, hồng sắc tuyết tùng, gỗ hồng: Blackberries Leave, Blue Paria, Black Cherry, Agarwood, Leather...

Phương đông Oriental: mùi của sự huyền bí: hương nhu, hoắc hương, xạ hương, hổ phách, quế, tiêu: Clean AQUA, Ebony - Gỗ Mun...

Hãy lựa chọn Scent Homes ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ chọn được mùi hương riêng biệt, chương trình sự kiện của bạn rực rỡ sôi động hơn gấp bội. Những mùi hương đó gợi lên một cảm giác mê hoặc tràn ngập không khí Giáng sinh.

Đăng ký trải nghiệm: sum.vn/scenthomes
Bảo hành chính hãng lên tới 36 tháng, bảo dưỡng miễn phí trọn đời

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI