LỰA CHỌN MÙI HƯƠNG CHO CÁC KHÔNG GIAN

24/09/2019

Mùi hương có thể mang lại nhiều lợi ích và thể hiện được cái “unique” của mỗi không gian sử dụng. Vậy loại mùi hương yêu thích cho không gian của bạn là gì?

Woody – hương gỗ: Woody thường được tạo nên bởi vỏ cây, các loại rêu sẽ mang lại cảm giác trầm ấm, điểm chút huyền bí và đôi khi kì lạ. Ví dụ, mùi gỗ đản hương kết hợp với tông màu nâu vàng của phòng khách sẽ tạo cảm giác ấm cúng, là nơi lý tưởng cho gia đình quây quần.

 

 

Classic – hương thơm cổ điển: là sự kết hợp của những mùi hương như xạ hương, hổ phách, oải hương,… tạo nên sự bí hiểm, nồng nàn, ấm áp và quyến rũ đén kì lạ. Classic tạo điểm nhất cho các không gian như spa trị liệu, phòng tập yoga,… hoặc nhà hàng, quán cà phê theo chủ để ấm cúng.

 

 

Floral – hương hoa thiên nhiên: Mùi hương của các loài hoa thường mang lại cảm giác ngọt ngào và lãng mạng. Floral như được tạo ra cho không gian cửa hàng hoa tươi, nhà hàng sang trọng, phòng ngủ vì chúng sẽ giúp tạo sự dễ chịu, thư giãn và vui vẻ.

 

 

Food – mùi hương của bánh kẹo: Đây là mùi hương của bánh kẹo, là mùi hương gợi lại màu sắc rực rỡ của những viên kẹo cứng với hương thơm của các loại trái cây và hương liệu. Với đặc tính này, Food phù hợp sử dụng vào những ngày thu se se lạnh, dùng để thư giãn như không gian phòng trà, thư viện.

 

 

Luxury Perfurm – nước hoa cao cấp: Mùi hương này là sự pha trộn các mùi tổng hợp để gợi lên hương thơm giống như các mùi nước hoa nổi tiếng, thu hút các giác quan, tạo ấn tượng lâu dài. Nhóm mùi Luxury Perfurm cực kỳ lý tưởng cho không gian bar, quán cà phê, lounge và phòng họp sang trọng…

 

 

Hotel –hương thơm của khách sạn cao cấp: là nhóm mùi hương chiết xuất từ những loại quả nhiệt đới kết hợp với vị thanh mát của hoa hồng sẽ mang lại cảm giác sống động nhưng không kém phần sang trọng lịch lãm như các khách sạn cao cấp.

 

 

Đăng ký trải nghiệm: http://bit.ly/scenthomes

 

Scent Homes Việt Nam
Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.
---------------------------------------------

 

CONTACT US:
-Website: www.scenthomes.vn
-Address: 21th Floor, Gelex Tower, 52 Le Dai Hanh Str., Hai Ba Trung Dist., Ha Noi.
-Hotline: 18009445 (free) | 0967007788 (24/7).

 

#Scenthomesvietnam #essentialoils #tinhdaunguyenchat #tinhdauthiennhien #Woody #Floral #Hotel #LuxuryPerfurm #Food #Classic

 

Tin tức khác?