Giới thiệu

02/03/2019

-Kính gửi đối tác và quý khách hàng.


Scent Homes Việt Nam gửi lời chào và cảm ơn tới đối tác và quý khách hàng đã- đang tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng trưởng thành và lớn mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.  


Xuất phát từ đam mê với tình yêu hương thơm và mong muốn mang đến cho cuộc sống thêm hạnh phúc. Scent Homes Việt Nam ra đời, cung cấp các giải pháp hương thơm khẳng định giá trị thương hiệu bằng công nghệ Nano-Burst từ hệ thống phun tinh dầu tự động khuếch tán lạnh, đem đến các giải pháp hương thơm cao cấp và tinh khiết nâng tầm giá trị thương hiệu, tập đoàn, sự đẳng cấp cho không gian và môi trường sống.
 
Scent Marketing
- Liệu pháp mùi hương từ thiên nhiên, đem lại giá trị vô cùng lớn để đưa chúng ta trở về quá khứ, mùi hương không đơn giản là xây dựng một trải nghiệm tốt mà gợi nhớ đến kỷ niệm, ký ức vui buồn trong cảm xúc của mỗi con người. 


Đội ngũ chuyên gia am hiểu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về tinh dầu và  phát triển mùi hương (LabOil), chúng tôi tiên phong thiết kế trên 1000+ mùi hương tinh dầu Essential Oils, Blend Oils, Fragrance Oils   độc quyền, nâng giá trị cho thương hiệu của tập đoàn, doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn giữ vững một hồ sơ năng lực sạch sẽ với sự  chuyên nghiệp, đúng tiến độ, thời gian cam kết, đáp ứng  thi công phức tạp được đào tạo đúng chuyên nghành. Scent Homes luôn nhà nhà thầu hàng đầu với nhiều dự án lớn, khách hàng tin tưởng như: VinGroup, SunGroup, HDMON, VTV, TanHoangMinhGroup, Vietcombank, Mercedes-Benz, Ford, Huyndai, Viettel, BIDV, MBBank, VietinBank, Nevada Group, AdoreDress, CenLand, PhuQuy, SonKim Retail, Thaibuiding, Venus Secret, DBH, FusionSuite, Imperia (MIK), Thaco, T-Palace, Kanel, S/S Interior, Vigracera, Gangnam, Chuong Tailor, XUANCAU, Gamuda, PNJ, MVP Yoga & Fitness, Canon, HDBank, Soleil và trên 10.000 khách hàng khác. 

Trân trọng!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI