• image1
  • image2

SHO - 93507

Tinh dầu Gardenia

50ml

100ml

250ml

500ml

Giá bán: 474,000 đ

Chính sách ưu đãi -10% với tinh dầu khi mua kèm máy, ưu đãi -20% với khách hàng thân thiết quay lại. (Giá trên đã bao gồm VAT)

Mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu, ấm áp như tia nắng đầu hè


Mã​: SHO - 93507
Nhóm mùi: Gỗ, Hoa

Hương đầu: Hoa nhài, cúc tâm tư, dưa đỏ
Hương giữa: Hoa nhài, dứa, lily
Hương cuối: Nhựa Galbanum, Hổ phách, Xạ hương trắng

Thích hợp với khách sạn, căn hộ, thẩm mỹ viện, thư viện

Đặc điểm sản phẩm

Giống như một vườn hoa địa đàng thơm ngát. Gardenia được xếp vào loại tinh dầu hương hoa thiên nhiên. Nhờ vào sự kết hợp của hương nhựa Galbanum, hoa nhài, trái cây nhiệt đới và hổ phách đã tạo nên mùi hương đầy nam tính này.

Nhờ vào hương hoa nhài dịu nhẹ và mát lạnh của dưa đỏ mà lớp hương đầu của tinh dầu Gardenia mới thật nổi bật và đúng với phân loại của nó cùng với hương nhựa cây và xạ hương trắng. Toàn bộ hỗn hợp tuy có phần mang mùi hương tổng hợp, nhưng chúng đã hòa quyện một cách hài hòa. Với hương chủ đạo là hoa nhài, pha lẫn chút hương cúc tâm tư tạo nên cảm giác tươi mát, sau đó được nhấn mạnh bằng hương dưa đỏ. Lớp hương giữa nổi bật với hương thơm của dứa. Dứa dẫn dắt các hương xanh từ lớp hương đầu tới lớp hương cuối. Trong Gardenia còn có sự hiện diện của hương hoa Linh Lan, nhưng chủ yếu để củng cố các hương khác – nhựa Galbanum tỏa hương thoang thoảng cùng với hổ phách và xạ hương trắng.