• image1

SHV - 62431

Tinh dầu Santorini

50ml

100ml

250ml

500ml

Giá bán: 761,000 đ

Chính sách ưu đãi -10% với tinh dầu khi mua kèm máy, ưu đãi -20% với khách hàng thân thiết quay lại. (Giá trên đã bao gồm VAT)

Mùi hương trái cây ngọt ngào đánh thức hương hoa mềm mại và hương của lá xanh. Cảm nhận sự ấm áp của Santorini trong ánh mặt trời, mùi cam vùng Sicilia, mùi đào Thổ Nhĩ Kỳ và hoa tử đằng nước Pháp.


: SHV - 62431
Nhóm mùi: Nước hoa

Hương đầu: Mơ, Nước ép đào, Nho đen
Hương giữa: Hoa tử đằng, Hoa mộc lan, Lan hồ điệp
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách

Thích hợp với sảnh khách sạn, sảnh tiệc cưới, không gian sang trọng

Đặc điểm sản phẩm

Hương thơm khởi đầu với mùi hương của mơ, đào và nho đen. Sau một khoảng thời gian, mùi hương lắng dần và định hình thành một mùi hương ngọt ngào của hoa tử đằng và hoa mộc lan. Hương thơm toát ra vẻ hào phóng, đầy tao nhã do sự góp mặt của hổ phách, đàn hương làm cho tổng thể mùi hương trở nên ấm áp, thơm mùi thảo dược thanh mát. Nước hoa đem lại hương hoa  tươi tắn, mang lại một cảm giác lôi cuốn ngọt ngào. Hương cuối còn lưu lại đó thật tuyệt vời với tinh chất đầy quyến rũ, gợi cảm, vương vấn mãi không thôi. Tất cả cảm giác hương cuối mang lại đều là nhờ vòa nét hoang dại, táo bạo mà tổ hợp hương mang lại, ngoài ra nhựa thơm và các loại gia vị được hòa quyện với mùi hương của thân thảo, làm cho nước hoa trở nên ấm áp và mang hương vị đất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI