• image1

SHV-50360

Tinh dầu Indian Sandalwood

50ml

100ml

250ml

500ml

Giá bán: 1,163,000 đ

Chính sách ưu đãi -10% với tinh dầu khi mua kèm máy, ưu đãi -20% với khách hàng thân thiết quay lại. (Giá trên đã bao gồm VAT)

Hương thơm sang trọng từ gỗ đàn hương của Ấn Độ kết hợp với hương hoa tạo nên một mùi hương trầm quyến rũ.

:   SHV-50360
Nhóm mùi: Gỗ

Hương Đầu:   Cam Bergamot,  Cây bách,  Dầu trám

Hương giữa:   Hoa Oải Hương,  Hoa ngọc lan tây,  Quế

Hương cuối:   Cỏ hương bài,  Gỗ đàn hương,  Gỗ tuyết tùng


Thích hợp cho phòng khách.

Đặc điểm sản phẩm

Nếu bạn là người bay bổng và có niềm yêu thích với hoa cỏ nhưng vẫn trung thành với hương thơm trầm của gỗ thì mùi hương Indian Sandalwood đến từ Scent Homes Việt Nam là lựa chọn thích hợp cho bạn đó. 

Mùi thơm của Indian Sandalwood là sự kết hợp tinh tế của cây gỗ đàn hương Ấn Độ với tầng hương dịu dàng của các loại hoa. Đặc biệt, tinh chất có chứa quế và cam bergamot có tác dụng thanh lọc không khí, khử khuẩn, làm giảm tình trạng hắt hơi sổ mũi. 

Công dụng của gỗ Đàn hương:

- Giảm stress, tăng cường sự tập trung, khiến cho tinh thần thư thái. Tinh dầu gỗ Đàn hương Sandalwood thường được người Ấn Độ sử dụng khi ngồi thiền, hay tập Yoga.

- Theo phong thủy, mùi thơm của gỗ Đàn hương có công dụng trừ tà và xua tan đi sự xui xẻo. Vì vậy người xưa thường dùng loại tinh dầu này để xông hương trong cung điện, đền đài.

- Sử dụng tinh dầu với máy khuếch tán tinh dầu thông minh của Scent Homes Việt Nam giúp bạn có trải nghiệm mùi hương đẳng cấp. Mùi trầm của gỗ thường kén người sử dụng, tuy nhiên máy khuếch tán mùi hương của Scent Homes với công nghệ Nano Burst, tạo ra các hạt nano siêu nhỏ lan tỏa đều trong không khí khiến mùi hương không quá nồng, không tạo cảm giác khó chịu.