Tinh dầu Sandalwood

50ml
100ml
250ml
500ml

Giá bán: Liên hệ

Số lượng:

Hỗ trợ từ chuyên viên của Scent Homes tại:

http://m.me/scenthomesvietnam

Hương gỗ nguyên chất và gỗ Đàn hương hòa quyện với nhau, mang đến sự bình yên, thư thái trong tâm hồn.

Scent Type: Woody.

Key notes: Sandalwood.

Thích hợp cho căn hộ, khách sạn.

Tinh Dầu Sandalwood (Gỗ Đàn Hương)

Gỗ và tinh dầu đàn hương đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trên toàn thế giới nhưng phổ biến nhất tại châu Á. Theo truyền thống, tinh dầu sandalwood có chất lượng cao nhất khi nó được chiết xuất từ cây Santalum album, có nguồn gốc bản địa Ấn Độ. Trong văn hóa địa phương, đàn hương là loại cây quý và linh thiêng. Gỗ và rễ của cây được sử dụng để làm bột, hương, mỹ phẩm và tinh dầu.

Tác Dụng Nổi Bật Của Tinh Dầu Gỗ Đàn Hương:

Tinh dầu đàn hương giúp cho tư duy minh mẫn, tỉnh táo và duy trì khả năng tập trung. Ngoài ra, tinh dầu đàn hương còn giúp thư giãn và thoải mái. Đây là lý do tại sao các tôn giáo châu Á sử dụng mùi hương gỗ đàn hương để duy trì sự trang nghiêm và tập trung trong các nghi thức tôn giáo hoặc các buổi thiền định. Điều đó cũng giải thích cho việc các ngôi đền chùa có mùi thơm của gỗ đàn hương đem đến không khí bình an, giảm sự lo lắng và tăng khả năng tiếp nhận sự tốt lành.

Tinh dầu đàn hương kháng một vài virus và vi khuẩn. Tinh dầu Sandalwwod là một chất chống virut với khả năng ngăn chặn sự sao chép của các loại virus thông thường đã được chứng minh, chẳng hạn như Herpes Simplex hay HSV, loại virus gây ra loại bệnh mụn rộp ở chân tay.

Tinh dầu đàn hương giúp dưỡng da, chống lão hóa. Bên cạnh khả năng kháng viêm, tinh dầu đàn hương cũng chứa nhiều những hợp chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp loại trừ các gốc tự do vốn là một trong những nguyên nhân thúc đẩy quá trình lão hóa. Theo báo cáo khoa học “Sandalwood Album Oil as a Botanical Therapeutic in Dermatology” được công bố năm 2017 với mục đích đánh giá hiệu quả của tinh dầu đàn hương khi được thực hiện với mục đích chăm sóc sức khỏe da liễu.

Tất cả các dòng tinh dầu do Scent Homes Việt Nam cung cấp cam kết 100% từ thiên nhiên. Phù hợp với tất cả các dòng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp. Và được đóng gói trong chai nhôm 2 lớp giúp chặn ánh sáng, chống oxy hóa 99.9%.

Đăng ký trải nghiệm: sum.vn/scenthomes

Scent Homes Việt Nam

Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI