• image1
  • image2

SH - AREA

Thiết bị tạo hương thơm tự động SH-AREA

Giá bán: 4,390,000 đ

Tinh dầu được ưu đãi -20% khi khách hàng mua kèm với máy
( Giá trên đã bao gồm VAT )

Dòng máy thế hệ thứ 3 tầm trung, được sản xuất dựa trên ý tưởng của Area Turbo và Area Plus nhưng không quá lớn, cồng kềnh.

Thể tích: 300ml

Kích cỡ: 200mm x 200mm x 80mm

Trọng lượng: 2.6kg

Độ ồn: <18db

Đặc điểm sản phẩm

 

Dòng máy thế hệ thứ 3 tầm trung, được sản xuất dựa trên ý tưởng từ Area Tubor và Area Plus nhưng không quá lớn, cồng kềnh. Đáp ứng với những khu vực: Hành lang rộng, phòng khách rộng, phòng họp lớn, spa cao cấp, căn hộ sang trọng, sảnh khách sạn 2-3 sao.....

Công nghệ: Micro Nano hạt Burst hút dầu bơm qua phễu dựa trên áp lực của máy bơm tác động mạnh tách phân tử không chứa nước lan toả hương thơm vào không gian. Bên cạnh đó, tăng tốc quạt gió đẩy hương thơm lên cao và bay xa cũng là ưu điểm vượt trội ở phân khúc tầm trung này.

- Thế mạnh lớn cũng như ưu điểm mà SH Area mang lại là kết hợp 3 chế cho từng không gian:

 

Chế độ A: (0-30m2 ~ 50-100m3) (Động cơ đơn hoạt động)

Chế độ B: (50-120m2 ~ 120-180m3) (Động cơ kép hoạt động cùng lúc)

Chế độ C: (120-170m2 ~ 400-650m3) (Khởi động Turbo toàn diện)

 

SH-Area đáp ứng với mọi diện tích và điều kiện của khách hàng, nó có thể đảm nhiệm chức năng của SH MIN, SH ECO và chính nó), ngoài ra điểm thu hút và ấn tượng không chỉ dừng lại ở diện tích đáp ứng, mà nó còn đưa người dùng đến trải nghiệm kết nối thông minh APP (kết nối từ xa với Smartphone), dù người dùng đang ở bất cứ đâu, tại Quốc Gia nào chỉ cần kết nối mạng có thể bật tắt, điều khiển từ xa trực tuyến, cài đặt chuyên sâu Event, mức độ phun nghỉ...... Được phát triển và cung cấp bởi Scent Homes Việt Nam.

-Ưu điểm: Kết hợp 3 máy bơm độc lập cho 3 chế độ tương ứng A-B-C bổ sung quạt gió thổi đứng, buồng xả tinh dầu khép kín chống ồn, luồng phun siêu nhẹ, hạt khói không chứa nước, ngay cả hoạt động trong phòng yên tĩnh cũng khó có thể nghe thấy tiếng ồn, phun hương thơm thông minh khiến hương thơm hiểu được người dùng, không làm đau đầu, nồng nặc gây khó chịu

- Diện tích sử dụng: 0-170m2.

-Chất liệu: Vỏ thép không gỉ, Acrylic.

 

SH-Area sử dụng công nghệ khuếch tán không chứa nước, cung cấp lưu lượng hương thơm thực tế và tiết kiệm, không có tình trạng dầu bị phun gây bẩn sàn nhà. Độ ồn thấp, máy bơm hoạt động liên tục tới 5 năm mà không phải bảo dưỡng.