• image1
  • image2

SH-ECO

Máy tạo hương thơm chuyên nghiệp SH - ECO

Giá bán: 2,890,000 đ

Tinh dầu được ưu đãi -20% khi khách hàng mua kèm với máy
( Giá trên đã bao gồm VAT )

Thế hệ máy khuếch tán tinh dầu và tỏa hương ECO New 2019. Đưa hương thơm tràn ngập không gian sống, nơi làm việc chỉ bằng 1 nút nhấn với APP từ Smart Phone của bạn. Nó sẽ hoạt động ngay lập tức theo yêu cầu chuyên biệt, không gian và cường độ phun hợp lý để khử sạch, triệt để mùi hôi cũng như đem hương thơm trong lành ra không khí, diệt khuẩn môi trường có côn trùng. ECO New sử dụng công nghệ phun Micro Nano - hạt Burst tiêu chuẩn Châu Âu, đưa hương thơm với làn khói trắng nhẹ nhàng, mỏng manh tràn ngập ngóc nghách của không gian sống. 

Đặc điểm sản phẩm

ECO New được sử dụng 3 động cơ độc lập không cùng lúc. Với chế độ A B C là tự động, cũng phù hợp với nhiều không gian từ nhỏ đến lớn phù hợp với yêu cầu khách hàng: 

Với ECO New, trải nghiệm sản phẩm là vô cùng hoàn hảo khi kết hợp riêng với APP Scent Homes để điều khiển từ xa 1 cách đơn giản từ thao tác của bạn, với đặc thù tiêu chuẩn không gian ECO New thiết kế và sản xuất phù hợp với các diện tích sau:

Chế độ A : 0-30m2 ~ 50-150m3 (Động cơ đơn hoạt động)

Chế độ B : 0-70m2 ~ 100-220m3 (Động cơ kép hoạt động cùng lúc)

Chế độ C : 0-120m2 ~ 300-500m3 (Khởi động Turbo toàn diện)

Hoạt động từ 3 máy bơm công suất lớn và độc lập, tăng độ bền cho máy trong thời gian hoạt động liên tục 5 năm và không ảnh hưởng tới vi mạch và hệ thống chip. Bộ cảm biến thời gian thực cũng giúp cho máy hoạt động trở lại bình thường sau khi mất điện hoặc bất cứ trở lại liên quan tới vấn đề điện áp không cân bằng. ECO new sử dụng được tại chỗ ngay cả khi không cần dùng APP, người sử dụng vẫn hoàn toàn cài đặt trên bảng điều khiển có sẵn. 

Thực sự là một trải nghiệm hoàn hảo, mới mẻ và một chút công nghệ cho nhiều đối tượng sử dụng, đầu phun của ECO là siêu nhỏ, siêu bền, không tắc dầu, không cần liên tục bảo dưỡng. Khóa cơ, khóa điện tử bảo vệ nhiên liệu và kiểm soát tiêu hao dầu đáng kể, giúp sự đầu tư và siết chặt quản lý 300ml dầu. 

Với ECO, cảm nhận được hương thơm tinh tế ngay tại khách sạn 5 sao là điều chưa thể, nhưng với trải nghiệm của nó. Bạn sẽ đưa toàn bộ hương thơm sang trọng của khách sạn 5 sao về ngay không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.