• image1

SH-ECO

Máy tạo hương thơm chuyên nghiệp ECO New 2020

Giá bán: 2,890,000 đ

● Ưu đãi -10% tinh dầu (Khách hàng mới). ● Tặng Voucher -20% tinh dầu (Quay lại lần sau).
(Giá trên đã bao gồm VAT)

Từ 01/01/2020 chúng tôi nâng cấp Eco New 2020 với tấm kính hữu cơ ACRYLIC chống ăn mòn tinh dầu , tăng thẩm mỹ cho thiết kế.

- Nâng cấp lên 5 Event thay vì 2 Event như trước.

- Thay đổi nguyên tử hóa tập trung cho chất lượng hương thơm xử lý cao cấp hơn Eco 2019 cũ.

Thế hệ máy khuếch tán tinh dầu và tỏa hương  ECO New 2020. Đưa hương thơm tràn ngập không gian sống, nơi làm việc chỉ bằng 1 nút nhấn với APP từ Smart Phone của bạn. Nó sẽ hoạt động ngay lập tức theo yêu cầu chuyên biệt, không gian và cường độ phun hợp lý để khử sạch, triệt để mùi hôi cũng như đem hương thơm trong lành ra không khí, diệt khuẩn môi trường có côn trùng. ECO New sử dụng công nghệ phun Micro Nano - hạt Burst tiêu chuẩn Châu Âu, đưa hương thơm với làn khói trắng nhẹ nhàng, mỏng manh tràn ngập ngóc ngách của không gian sống. 

Đặc điểm sản phẩm

ECO New được sử dụng 3 động cơ độc lập không cùng lúc. Với chế độ A B C là tự động,  phù hợp  nhiều không gian từ nhỏ đến lớn  và mọi  yêu  cầu của khách hàng: 

Với ECO New, trải nghiệm sản phẩm là vô cùng hoàn hảo khi kết hợp riêng với APP Scent Homes để điều khiển từ xa 1 cách đơn giản từ thao tác của bạn, với đặc thù tiêu chuẩn không gian ECO New thiết kế và sản xuất phù hợp với các diện tích sau:

Chế độ A: 0-30m2 ~ 50-150m3 (Động cơ đơn hoạt động)

Chế độ B: 0-70m2 ~ 100-220m3 (Động cơ kép hoạt động cùng lúc)

Chế độ C: 0-120m2 ~ 300-500m3 (Khởi động Turbo toàn diện)

Hoạt động từ 3 máy bơm công suất lớn và độc lập, tăng độ bền cho máy trong thời gian hoạt động liên tục 5 năm và không ảnh hưởng tới vi mạch và hệ thống chip. Bộ cảm biến thời gian thực cũng giúp cho máy hoạt động trở lại bình thường sau khi mất điện hoặc bất cứ trở lại liên quan tới vấn đề điện áp không cân bằng. ECO  new  sử dụng được tại chỗ ngay cả khi không cần dùng APP, người sử dụng vẫn hoàn toàn cài đặt trên bảng điều khiển có sẵn. 

Thực sự là một trải nghiệm hoàn hảo, mới mẻ và một chút công nghệ cho nhiều đối tượng sử dụng, đầu phun của ECO là siêu nhỏ, siêu bền, không tắc dầu, không cần liên tục bảo dưỡng. Khóa cơ, khóa điện tử bảo vệ nhiên liệu và kiểm soát tiêu hao dầu đáng kể, giúp sự đầu tư và siết chặt quản lý 300ml dầu. 

Với trải nghiệm của ECO, bạn sẽ đưa toàn  bộ  hương thơm sang trọng của  khách sạn 5 sao về ngay không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.