HƯƠNG THƠM GỖ HIẾM - TẠO ĐẲNG CẤP CHO CĂN NHÀ BIỆT THỰ

29/10/2019

Gỗ là một trong những nguyên liệu cao cấp, tuy nhiên việc sử dụng hương thơm có gỗ lại có chi phí cao hơn các loại hương thơm khác, do gỗ là 1 thứ hương thơm khó khai thác, mất nhiều công sức, thời gian. Vì vậy, gỗ chính là hương thơm đem lại phong thủy cho ngôi nhà, giúp gia chủ cảm thấy sự ấm áp, phú quý cho không gian của mình. Trong quá trình làm việc, Scent Homes đã thiết kế rất nhiều mùi hương chứa gỗ như: Leader, English Oak Tree, Ebony, Sandalwood, Santal Classic Wood... tạo nên thứ hương thơm hiếm có, đặc biệt và đẳng cấp riêng của người khá giả 

 

Với kết hợp hương thơm gỗ cho các dòng máy công nghệ mới Micro Nano Burst-khuếch tán không cần nước, sản phẩm sẽ cung cấp lưu lượng hương thơm thực tế và tiết kiệm. Đảm bảo không có tình trạng dầu bị phun bẩn làm tiêu tốn nhiên liệu.

 

Nét riêng của gỗ, không gian sẽ tăng thêm nét cổ điển, sang trọng, đẳng cấp, lịch sự và kén người dùng. Nó là mùi hương của thiên nhiên, của rừng ban tặng cho con người.

 

 

- Với trên 1000+ mùi hương (Essential Oils, Fragrance Oils) và nhiều loại máy khuếch tán phù hợp cho từng không gian. Scent Homes hy vọng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé!

 

Đăng ký trải nghiệm: http://bit.ly/scenthomes

 

Scent Homes Việt Nam
Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.
---------------------------------------------

 

CONTACT US:
-Website: www.scenthomes.vn
-Address: 21th Floor, Gelex Tower, 52 Le Dai Hanh Str., Hai Ba Trung Dist., Ha Noi.
-Hotline: 18009445 (free) | 0967007788 (24/7).

 

#scenthomesvietnam #wood #diffuser #essentialoils #newhouse

Tin tức khác?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI