Máy tạo hương thơm khách sạn SH - LUX (L)

Số lượng:

● Ưu đãi -10% tinh dầu (Khách hàng mới).

● Tặng Voucher -20% tinh dầu (Khách hàng thân thiết).

(Giá trên đã bao gồm VAT)

Máy tỏa hương, khuếch tán tinh dầu LUX (L) chuyên nghiệp và cao cấp sử dụng APP điều khiển từ xa đẹp mắt, thường được sử dụng tại Khách sạn 5 sao, mức độ khuếch tán và tỏa hương thơm mát là hoàn hảo. Thiết kế đẹp hiện đại những vẫn giữ được sự đơn giản cho mọi không gian. Công nghệ khuếch tán  Micro Nano hạt Burst không chứa nước, không dùng nước, sử dụng kim phun linh hoạt giúp hương thơm lan tỏa trong không khí là tuyệt vời. 

Kích thước: 269 mm x 110 mm x 203 mm

Trọng Lượng: 2.3 kg

Dung tích bình chứa: 800 ml

Công suất: 13 W

Diện tích bao phủ: 0-800 m2

Bảo hiểm không khí: 2000-3000 m3

Độ ồn: <45 db

Công nghệ:   Mode App by Wifi (điện toán đám mây)

LUX (L) sử dụng động cơ thế hệ 3, hoạt động trên  3 máy bơm khi được điều khiển theo chế độ A B C, tất cả sẽ đồng thời hoạt động theo yêu cầu chuyển động, tự động toàn hoàn giúp những nơi công cộng là dễ dàng quản lý bất cứ lúc nào theo cường độ phun phù hợp. 

Với LUX (L), trải nghiệm sản phẩm là vô cùng hoàn hảo khi kết hợp riêng với APP Scent Homes để điều khiển từ xa 1 cách đơn giản từ thao tác của bạn, với đặc thù tiêu chuẩn không gian LUX (L) thiết kế và sản xuất phù hợp với các diện tích sau:

A: 0-170m2 (0-500m3) (Động cơ đơn hoạt động)

B: 0-300m2 (0-1200m3 (Động cơ kép hoạt động cùng lúc)

C: 0-500m2 (2000-3000m3) (Khởi động Turbo toàn diện)

Hoạt động từ 3 máy bơm công suất lớn và độc lập, tăng độ bền cho máy trong thời gian hoạt động liên tục 5 năm và không ảnh hưởng tới vi mạch và hệ thống chip. Bộ cảm biến thời gian thực cũng giúp cho máy hoạt động trở lại bình thường sau khi mất điện hoặc bất cứ trở lại liên quan tới vấn đề điện áp không cân bằng. LUX (L) sử dụng được tại chỗ ngay cả khi không cần dùng APP, người sử dụng vẫn hoàn toàn cài đặt trên bảng điều khiển có sẵn. 

LUX (L) thực sự là một trải nghiệm hoàn hảo, mới mẻ và một chút công nghệ cho nhiều đối tượng sử dụng, đầu phun của LUX (L) là siêu nhỏ, siêu bền, không tắc dầu, không cần liên tục bảo dưỡng. Khóa cơ, khóa điện tử bảo vệ nhiên liệu và kiểm soát tiêu hao dầu đáng kể, giúp sự đầu tư và siết chặt quản lý 800ml dầu. 

Với LUX (L), bạn sẽ đưa toàn bộ  hương thơm sang trọng của  khách sạn 5 sao về ngay không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI