LỢI ÍCH TỪ TINH DẦU HƯƠNG GỖ

29/10/2019

Gỗ có lẽ rất quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết lợi ích của nó đối với sức khỏe và không gian sống.

 

Đa phần tinh dầu được chiết xuất từ gỗ tuyết tùng, gỗ đản hương và gỗ thông. Từ xa xưa, các loại tinh dầu này chỉ dùng cho tầng lớp thượng lưu, bởi nó có tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm stress, thư giãn đầu óc, đem lại giấc ngủ sâu và viêm nhức.

 

Đối với không gian sống, tinh dầu hương gỗ có khả năng đuổi muỗi, khử mùi diệt khuẩn v.v. giúp thanh lọc không khí, mang lại không gian thoáng mát, thoải mái và thư giãn.

 

Với nhiều lợi ích trên, tinh dầu gỗ ngày càng được ưa chuộng trong gia đình. Đây là loại tinh dầu cực kỳ linh hoạt, an toàn cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai 

 

Tinh dầu hương gỗ được bán phổ biến tại cơ sở sản xuất tinh dầu thiên nhiên, cửa hàng hóa mỹ phẩm, các shop online. Tuy nhiên chất lượng mỗi nơi khác nhau, khi đánh giá tinh dầu gỗ, bạn nên tích lũy cho mình một số kinh nghiệm cảm quan để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

 

Giá tinh dầu nguyên chất bao nhiêu và mua tinh dầu nguyên chất chất lượng và uy tín ở đâu? Các bạn có thể qua trải nghiệm sản phẩm và mua tinh dầu nguyên chất tại Scent Homes Vietnam – chất lượng – uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết đảm bảo nguyên chất 100% tự nhiên không pha tạp chất, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

 

Đăng ký trải nghiệm: http://bit.ly/scenthomes

 

Scent Homes Việt Nam
Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.
---------------------------------------------

 

CONTACT US:
-Website: www.scenthomes.vn
-Address: 21th Floor, Gelex Tower, 52 Le Dai Hanh Str., Hai Ba Trung Dist., Ha Noi.
-Hotline: 18009445 (free) | 0967007788 (24/7).

 

#scenthomesvietnam #essentialoils #fragranceoils #woody #yourscent #yourfeeling

Tin tức khác?